Hiển thị 1 tới 10 của 37 truyện sex.
Đụ đứa cháu họ
Hai đứa cứ quấn chặt lấy nhau như thế đến nửa tiếng đồng hồ, vừa đúng lúc dương vật mình cương lên, đang định làm thêm lần nữa thì ở dưới nhà có tiếng ồn ào, mọi người đi hát đã về.
MaxPoint / 198 / 2 ngày trước
Đụ em vợ
Em nhột nhạt ưỡn ẹo, mình liếm nhẹ hai bên đùi non liếm dài tới bẹn rồi hà hơi nóng vào cửa lồn đang rộng mở, làm vài lần em đã hứng trở lại, nước lồn chảy ướt thành vệt trên ga trải giường.
Mrlo / 460 / 5 ngày trước
Địt bé hàng xóm dâm đãng
Thấy em nó có phản ứng nhưng không quá gay gắt (Mà hình như phản ứng cho có lệ) mình đánh liều dồng em nó vào tường, cố tình dí sát con cu lên mu lồn của em nó, hai tay, một tay khác đặt lên ngực và bóp nhẹ, miệng vẫn ghé vào tai em nó thì thầm:
Quochuy / 1035 / 11 ngày trước
Bố dượng bú lồn con riêng
Đang dậy thì nên cơ thể Trang phát triển thấy rõ. Con bé bây giờ đã cao cỡ 1 mét 67, nặng cỡ 48kg. Phải nói là cặp giò nó vừa dài vừa thon. Mặc áo ngực chắc phải là 88 phân, eo nhỏ mông nở, lại hay mặc quần jean ôm mông.
Quochuy / 587 / 11 ngày trước
Chăn Chị Đẹp Là Sếp Của Công Ty Cũ, Thích Cưỡi Ngựa Bao PHÊ
Là bà chị trong công ty cũ cách đây cũng 4,5 năm, Lâ lâu hai chị em cũng nhắn tin facebook thăm hỏi nhau, Lúc trước bà chị này ăn mặt nghiêm túc không thấy gì là hấp dẫn, ...
ZEN / 663 / 11 ngày trước
Chơi người yêu bạn
Tắm xong em nó bước ra ngoài với một chiếc áo phông trắng và quần đùi ngắn khoe làn da mượt mà. Lúc tới gần bàn máy tính của mình, còn thấy rõ hai núm vú đang vươn lên ngạo nghễ hiện rõ trên nền áo phông. Dâm thực sự.
wizardofass / 716 / 11 ngày trước
Thịt hai em liên tiếp
Anh chịu hết nỗi rồi, cởi áo ngoài của Lan ra mút lấy mút để cặp vú không có bảo vệ của nịt vú. Anh liếm một cách thèm thuồng làn da mượt mà của cô. Rồi như một nhà ảo thuật điêu luyện, anh lột trần tất cả những gì cô đang mặc
Ryan / 1242 / 22 ngày trước
Mùa dịch
Vào những tháng đầu năm 2020, trên thế giới xuất hiện một dịch bệnh lạ với tốc độ lây lan nhanh và đã cướp đi sinh mạng của bao người. Trước tình hình đó các nhà chức trách đã có động thái khoanh vùng, cách ly, đóng cửa biên giới, hạn chế giao thương…
tonthathoang231 / 693 / 22 ngày trước
Cơn mưa rào
Em ngồi lên, gục đầu vào vai tôi, tay vẫn mân mê con chim mềm nhũn, cả hai cùng thở đều nhịp, thư giãn, im lặng.
Scandal / 1251 / 1 tháng trước
Địt con em cùng phòng
Lần đầu tiên biết mặt mũi cái lồn thật thế nào, ôi sao đẹp thế. Sờ tay vào thì ôi thôi, ướt ra man. Xem phim nhật nhiều lên biết em nó cũng sướng. Úp mặt vào mà mút thôi. Đến lúc chuẩn bị đút chym vào thì đéo biết làm thế nào, ấn toàn trượt.
Quochuy / 1220 / 1 tháng trước